CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, gần Tỉnh Bình Dương là tỉnh có số vốn FDI nhiều nhất từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ tại 48 khu công nghiệp.

NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS

1. NGUỒN NHÂN LỰC:

Con người chính là nhân tố quyết định sự phát triển và thành công. Với nhiệt huyết và trình độ nghiệp vụ vững vàng của hơn 40 nhân viên, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất

  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng
  • Năng động nhiệt tình
  • Kỷ luật

2. TÀI SẢN:

Trụ sở chính tại TPHCM và  chi nhánh tại Hà Nội và các đối tác trên khắp các tỉnh thành đảm bảo cho việc xử lý hàng liên tục và hiệu quả.
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS sở hữu đội xe vận tải đường bộ đa dạng cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các xe vận tải của chúng tôi đều được lắp đặt thiết bị định vị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/24h nhằm mục đích đem lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách.

3. MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ TOÀN CẦU

Mạng lưới đại lý toàn cầu chuyên nghiệp và uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các chủng loại hàng hóa khác nhau sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ và giá cả tốt nhất tới Quý khách hàng. Một số tuyến GLOBAL FRIENDS LOGISTICS đã xây dựng được thương hiệu và tạo ra được lợi thế trong sự cạnh tranh về giá như: Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Taiwan , Mỹ và 1 số nước châu Âu.

4. KHÁCH HÀNG
Đối với chúng tôi sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá nhất. GLOBAL FRIENDS LOGISTICS hiểu rằng sự gắn bó và hợp tác lâu dài của mỗi khách hàng chính là nhân tố giúp công ty thành công và phát triển hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tối đa nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng được thỏa mãn mọi yêu cầu của mình bằng cách đưa ra sự tư vấn cùng những giải pháp với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS

Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

VPDD: Tầng 16, Nam Cường Building, Km4 đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0876 701 999

Email: sales@gfl.com.vn