Với bốn cảng  biển chính và hầu hết các  hãng  tàu quốc  tế tại Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các giải pháp vận chuyển  linh hoạt và phù hợp cho hàng  hóa xuất khẩu từ Việt Nam của bạn. Cảng nước sâu  của chúng tôi có tên là CaiMep, nơi các hãng  hàng không cung cấp ghé cảng trực tiếp đến các  điểm đến thuộc EU và Bờ Đông / Bờ Tây với thời gian vận chuyển  ấn tượng.

GLOBAL FRIENDS LOGISTICS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS
Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0876 701 999
Email: sales@gfl.com.vn