Bảo hiểm hàng  hóa đóng  một phần quan  trọng trong  quá  trình hậu cần. Bảo hiểm có thể cung  cấp sự an toàn  tài chính cho khách hàng  của chúng tôi và cả sự an tâm.

 
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS thường  xuyên tư vấn các  gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng. Chúng  tôi là đại lý bảo hiểm chỉ định của công  ty Bảo Hiểm CHUBB tại Việt Nam và CHUBB cung  cấp phí bảo hiểm cạnh tranh  về bảo hiểm hàng  hóa toàn  diện cho hầu hết các  loại hàng  hóa. Khách  hàng  có thể lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS
Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0876 701 999
Email: sales@gfl.com.vn