Cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hậu cần tổng thể cho khách hàng hoặc đối tác của chúng tôi tại Việt Nam hoặc trên thế giới. 

Quản lý hậu cần không chỉ về cước phí và vận chuyển hàng hoá. Đó là về cách chúng tôi quản lý tốt các đơn đặt hàng của khách hàng ngay từ đầu. Từ việc theo dõi đến vận chuyển và chứng từ thông qua Hải quan và giao hàng cuối cùng, mục đích của chúng tôi là hợp lý hóa quy trình chuỗi cung ứng của khách hàng để đạt được hiệu quả tối đa, để khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn trong doanh nghiệp của họ.
 
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS
Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0876 701 999
Email: sales@gfl.com.vn