Vận tải hàng không là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để vận chuyển hàng hóa của bạn. 

 
Là một nhà giao nhận hàng hóa có kinh nghiệm, đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp trên một mạng lưới rộng khắp các trung tâm hàng hóa trên toàn cầu: Hồng Kông, Thượng Hải, Incheon, Singapore, Đài Bắc, Quảng Châu, Bangkok, Tokyo, Thâm Quyến, Osaka, Kuala Lumpur, Manila , Thủ đô Jakarta. Hai sân bay chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không vào tất cả các mùa trong năm.
 
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS
Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0876 701 999
Email: sales@gfl.com.vn