Cơ quan Hải quan Việt Nam yêu cầu tất cả các  lô hàng  phải được khai báo hợp lệ qua Hệ thống điện tử. Hầu hết các  khách hàng  của chúng tôi hiện đang liên kết với Hệ thống  điện tử hải quan  để tải lên các  chứng  từ vận chuyển để thông  quan cho các  lô hàng xuất nhập khẩu.

Các  lô hàng  được thông  báo  cho Hải quan  khi đến tất cả các  sân  bay, cảng  biển và biên giới lớn trên khắp Việt Nam. Chúng  tôi cũng  theo  dõi thông  báo  phát  hành  từ Hải quan  trực tuyến. Đôi khi, Hải quan  có thể yêu cầu kiểm tra đặc biệt đối với các  lô hàng. Tuy nhiên,  nhờ chương  trình tuân  thủ tích cực của chúng tôi, chúng tôi thường  có thể thực hiện quy trình nhanh hơn và suôn  sẻ hơn. Các thành  viên hoạt động  của chúng tôi là các  chuyên gia được chứng  nhận có thể hỗ trợ bạn tuân  thủ các  nhu cầu xuất nhập khẩu của bạn.
 
GLOBAL FRIENDS LOGISTICS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL FRIENDS LOGISTICS
Trụ sở chính: Số 20 Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0876 701 999
Email: sales@gfl.com.vn